Hiện nay nhu cầu tìm việc làm tăng cao, lượng công nhân trên 40 tuổi tại nhà máy bị sa thải ngày càng nhiều, sự lựa chọn đi giúp việc nhà đang là lựa chọn chính hiện nay. Một ca làm việc dao động từ 2 tới 4h thu nhập 1h từ 54.000 - 150.000Đ trung bình khi làm 2 đến 3 ca bạn đã thu nhập được từ 10 triệu mức thu nhập này khá cao so với các công việc ngoài kia . 

tuyen-giup-viec

Hôm nay WOW Plus ứng dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ mang đến cho bạn công việc với mức lương cao và ổn định không phụ thuộc vào chủ nhà. 

Giúp việc nhà theo giờ là gì ?

Là dịch vụ giúp việc nhà thực hiện các việc  trong gia đình như vệ sinh nhà cửa , lau nhà , giặt quần áo, ủi đồ ,..... theo lịch đã đặt trước với giúp việc . Giúp việc theo giờ sẽ linh hoạt bạn sẽ không bị gò bó về vấn đề thời gian hay nơi làm việc. 

Giúp việc nhà theo giờ tại WOW+

Ứng dụng giúp việc nhà WOW+ là phần mềm ứng dụng được tạo ra trên thiết bị điện thoại, máy tính hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch với các bước đơn giản, ứng dụng giúp việc nhà của WOW+ sẽ hiện rõ thông tin thời gian đặt lịch của khách hàng, giá tiền, và đặc biệt thông tin cộng tác viên đến dọn dẹp nhà bạn sẽ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng từ thông tin cơ bản tới kinh nghiệm làm việc, nơi ở của cộng tác viên. 

Cộng tác viên khi làm việc tại WOW+ sẽ được nhận những chính sách tốt nhất, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực vệ sinh nhà cao cấp với những thủ tục hồ sơ đơn giản bạn đã trở thành một thành viên trong đại gia đình WOW+ 

Mức thu nhập khi là Cộng Tác Viên của WOW Plus là bao nhiêu ? 

Hiện nay mức thu nhập chính của cộng tác viên giúp việc theo giờ của WOW+  sẽ dao động từ 65.000Đ đến 120.000Đ/1h vào các ngày trong tuần và sẽ có thay đổi vào các ngày Lễ Tết .Đây là mức thu nhập chính chưa tính mức thưởng hấp dẫn khi bạn hoàn thành đủ yêu cầu làm việc của WOW Plus. 

Hoàn toàn không khó khi bạn làm việc thông qua app WOW Plus, cộng tác viên WOW Plus sẽ nhận được thông báo khi khách hàng đặt lịch giúp việc, cộng tác viên WOW Plus vào xem thấy phù hợp về thời gian địa điểm thì chọn nhận việc liên hệ xác nhận lại với khách hàng và đến nhà khách hoàn thành việc nhận tiền trực tiếp từ khách thôi. 

Cộng tác viên cần làm gì khi đến giúp việc nhà khách ?

Dọn dẹp theo đúng trình tự đã được đào tạo trước nhằm tiết kiệm thời gian làm việc dọn sạch sẽ các phòng. 

giup-lau-don-nha

 • Dọn dẹp nhà cửa cho khách từ, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, toilet cuối cùng.
 • Giặt quần áo, phơi, ủi, gấp gọn quần áo
 • Nấu cơm, lau dọn kệ bếp, rửa chén, lau nhà, lau tủ,...
 • Những công việc trên bạn sẽ làm trong 2-3-4 giờ tùy theo số giờ và công việc khách đặt và nhận lương trực tiếp sau khi hoàn thành công việc.

Những yêu cầu gì khi đi giúp việc nhà tại WOW Plus ?

 • Có trách nhiệm, siêng năng trong công việc
 • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm về giúp việc nhà, dọn nhà văn phòng (nếu cộng tác chưa có kinh nghiệm sẽ được WOW Plus đào tạo bài bản từ đầu )
 • Có điện thoại thông minh (vì mọi hoạt động từ nhận việc , liên lạc với chủ nhà đều thông qua ứng dụng WOW Plus nên các Cộng Tác viên đều cần trang bị điện thoại thông minh )
 • Có phương tiện đi lại (xe máy riêng) nhằm tiết kiệm thời gian đi lại giữa các nhà khách giúp cộng tác viên sẽ kiếm thêm được thu nhập nhiều hơn 

Cần chuẩn bị những gì để trở thành cộng tác viên của WOW Plus

 • Căn Cước Công Dân/CMND bản sao
 • Hộ khẩu bản sao
 • 1 bản Sơ yếu lý lịch 
 • 1 Giấy xác nhận hạnh kiểm có mộc đỏ từ công an phường

**LƯU Ý : MỌI GIẤY TỜ KHI NỘP TẠI CÔNG TY ĐỀU PHẢI LÀ BẢN CÔNG CHỨNG **

Đăng ký trở thành cộng tác viên tại WOW Plus ở đâu? 

Điền thông tin trên form trở thành Cộng Tác Viên WOW Plus trên Website :  https://wowplus.com.vn/ -> sẽ có nhân viên liên hệ hướng dẫn bạn đến phỏng vấn.

Khi đồng hành cùng WOW Plus các cộng tác viên sẽ nhận được những chính sách quyền lợi tốt nhất với mức thu nhập ổn định. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến môi trường làm việc thoải mái nhất cho các cộng tác viên tại đại gia đình WOW Plus. Hãy đăng kí ngay tại link này để trở thành cộng tác viên đồng hành cùng chúng tôi -> https://wowplus.com.vn/dang-ky-tro-thanh-cong-tac-vien