Công ty TNHH WOW Plus Việt Nam thành lập năm 2022 với lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Ứng dụng công nghệ vào đời sống ứng dụng WOW ra đời cho phép Khách hàng chủ động kết nối với Công tác viên giúp việc nhà của WOW và sử dụng dịch vụ. Chỉ cần tải ứng dụng cùng với thao tác 60 giây đặt lịch, hệ thống sẽ tự động phát tin đến các Cộng tác viên phù hợp công việc (dịch vụ) Khách hàng chọn, kèm theo giá dịch vụ được thể hiện rõ ràng minh bạch ngay trên app giúp việc nhà theo giờ.

ung-dung-giup-viec-nha-theo-gio

WOW mang đến cho bạn:

An toàn: Các cộng tác viên giúp việc theo giờ đều được WOW trực tiếp xác minh danh tính, nhân thân tốt và đều đã tiêm 2 mũi vắc-xin ngừa Covid trước khi được cho nhận việc.

Chất lượng: Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Tất cả các Cộng tác viên của chúng tôi đều phải có kinh nghiệm và trải qua chương trình đào tạo, kiểm tra, thử việc nghiêm ngặt.

Tiết kiệm thời gian: Chỉ từ 60 giây thao tác nhanh chóng trên ứng dụng là khách hàng đã có ngay người giúp việc.

Cải tiến: Chúng tôi luôn lắng nghe để không ngừng cả tiến vì trải nghiệm trọn vẹn của người dùng là đích đến và luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Quy trình làm việc của Cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ

Bước 1: Nhận thông báo yêu cầu làm việc trên App.

Các thông tin như địa điểm, thời gian, nhu cầu cần giúp việc sẽ được thông báo và hiện lên điện thoại di động của các cộng tác viên.

Cộng tác viên xem xét các thông tin như địa điểm, thời gian và tính chất công việc phù hợp với mình thì bấm nhận việc.

Bước 2: Gọi điện, nhắn tin xác nhận với khách hàng.

Sau khi nhận việc Cộng tác viên sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho khách hàng để xác nhận thời gian và địa điểm làm việc, để tránh trường hợp đến sai nhà, sai thời gian làm việc.

Bước 3: Đi đến nhà khách hàng để làm việc.

cong-tac-vien-wow-den-don-dep

Đi đến nhà khách trước 5 phút so với thời gian trên App. Điều này sẽ tiện cho các cộng tác viên tìm đường hay tìm nhà khách ở chung cư tránh tình trạng đến nhà khách trễ giờ.

Bước 4: Bắt đầu công việc.

cong-tac-vien-wow-bat-dau-cong-viec

Các Cộng tác viên sẽ bắt đầu công việc theo quy trình đã được đào tạo từ WOW là: Dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và dọn đến đâu gọn đến đó.

Bước 5: Báo khách hàng xác nhận và đánh giá.

Sau khi hoàn thành xong công việc các cộng tác viên báo với khách, nhờ khách kiểm tra lại nếu chưa hài lòng thì các Cộng tác viên nán lại ít phút để hoàn thành tốt công việc. Điều này giúp khách hàng đánh giá tốt (5 sao) trên ứng dụng và giúp cho các cộng tác viên có thêm nhiều công việc sau hơn.

Lợi ích khi trở thành cộng tác viên WOW:

1. Có nguồn thu nhập cao, ổn định:

thu-nhap-cong-tac-vien-wow

Với mức thu nhập cơ bản thực lãnh từ 64.000đ - 80.000đ/giờ một cộng tác viên có thể dễ dàng kiếm được từ 12.000.000 – 19.000.000 đ/ tháng nếu thường xuyên theo dõi ứng dụng và siêng năng nhận việc đi làm.

2. Có sự linh hoạt, chủ động thời gian làm việc:

cong-tac-vien-wow-chu-dong-thoi-gian-lam-viec

Các cộng tác viên có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian và nhận các công việc tùy theo lịch rảnh của mình. Nếu cảm thấy không khỏe, bận việc gia đình hay phải dành thời gian cho các kế hoạch cá nhân khác.....Các cộng tác viên có thể tạm nghỉ, không nhận việc.

3. Không bị phụ thuộc vào một chủ nhà duy nhất:

Với rất nhiều khách hàng trên hệ thống, các cộng tác viên sẽ luôn có công việc để nhận và đi làm. Nếu cảm thấy không thoải mái hay không phù hợp với Khách hàng này, các cộng tác viên có thể nhận việc của Khách hàng khác.

4. Được bảo vệ những quyền lợi cá nhân trong khi làm việc:

Khi trở thành cộng tác viên của WOW, các cộng tác viên sẽ được bảo vệ những quyền lợi cá nhân khi làm việc như:

- Hỗ trợ hủy hoặc từ chối những công việc không phù hợp với tính chất dọn dẹp gia đình.

- Từ chối những Khách hàng có thái độ, hành vi không đúng mực.

- Khi xảy ra mâu thuẫn,hiểu lầm hoặc tranh chấp với Khách hàng.

5. Được tôn trọng từ Khách hàng, cộng đồng và xã hội

cong-tac-vien-wow-duoc-bao-ve

Không những tạo công việc làm cho người lao động, WOW còn mong muốn mang lại cái nhìn mới mẻ cho nghề giúp việc nhà theo giờ và sửa chữa điện nước. Giúp các cộng tác viên có thêm sự tự tin và có niềm vui để có chất lượng làm việc tốt.

Là người Việt tự hào trở thành Cộng tác viên WOW. Tự do làm chủ công việc của chính mình.
Mang đến trải nghiệm dịch vụ khiến Khách hàng phải WOW

CÔNG TY TNHH WOW PLUS VIỆT NAM
Địa chỉ: 66/5 Trần Văn Khánh, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
Hotline: 1900 633 876
Email: support@wowplus.com.vn
Link tải app: Tải app WOW qua CH Play hoặc Apple Store